6 điểm G khiến chàng cực sướng

 Bạn đã từng biết những điểm G khiến cho chàng trở thành cực kỳ sung sướng chưa?  Hôm nay chuyên mục sẽ tham vấn cho bạn những điểm G khiến chàng cực sung sướng

6 điểm G khiến chàng cực sướng

 
Môi, má, mũi:
 
Nụ hôn là điều chẳng thể thiếu trong các cuộc ân ái vợ phu quân, bạn phải biết cách hòa quyện giao thoa giữa các nụ hôn, lúc thì đặt một nụ hôn cháy bỏng như nụ hôn kiểu Pháp, cơ mà có lúc lại phải nhẹ nhàng hôn phớt, hôn nhâm nhi…cơ mà ngoài những nụ hôn môi thì chẳng thể bỏ qua má và mũi cũng là vị trí nhạy cảm, một kiểu hôn của người eskimo bằng mũi hoặc hôn mân mê chuyển di trên má chàng, thật tuyệt vời phải không?
 
Các bài viết liên can:
 
Cổ, gáy, tai:
 
Những vị trí tiếp theo đó là cổ, gáy và tai. Đây cũng là vị trí khiến cho chàng ngất ngây. Khi hôn anh ấy, bạn hãy chịu khó xuống cả miền cổ và gáy, tai chàng. Đó cũng là những vị trí khá nhạy cảm khiến người con trai chẳng thể kìm giữ được. Biết được những nơi này là chứng tỏ bạn đã nâng được ‘trình yêu’ của mình lên khá cao.
 
Đầu ngực:
 
Đừng nghĩ rằng chỉ nữ giới mới thích được hôn vào ngực nhé, phái mạnh cũng vậy đấy, Mặc dù nó không phải là điểm nổi bật của các chàng cơ mà đầu ngực có khá nhiều dây tâm thần cảm giác tụ hội ở đây, chàng sẽ thú vị mà rên lên khi bạn hôn, mút đầu ngực và thỉnh thoảng lại cắn nhè nhẹ lên nó đấy.
 
Rốn, bụng:
 
Khẽ hôn nhẹ lên rốn anh ấy cũng khiến chàng hưng phấn và thú vị. Tất nhiên, miền này bạn chẳng thể tụ hội hôn lâu như những nơi khác được, cơ mà cũng đừng vì thế mà không chú ý đến nó. Bắt đầu bằng những nụ hôn phớt, hôn nhâm nhi, liếm xung quanh khắp miền bụng và rốn, vững chắc chàng cũng sẽ thú vị lắm đấy, hãy thử xem và bạn sẽ thấy được sự hưng phấn của chàng.
 
Đùi:
 
Đùi trong hay đùi trên của chàng cũng chẳng thể bỏ qua, nó là nơi khá nhạy cảm và có nhiều dây tâm thần cảm giác, bởi thế, chớ nên khinh miệt điểm nhạy cảm này. Ngoài hôn, bạn có thể vuốt ve vào đùi trong của chàng, bạn sẽ thấy chàng rên lên vì sung sướng như thế nào.
 
 
Cuối cùng là “thằng nhỏ”:
 
Chắc chắn rồi, “của quý” luôn là vị trí nhạy cảm mang nhiều lên đỉnh nhất cho chàng, tại đây bạn có thể chỉ bằng các động tác mơn trớn vuốt ve, và hôn “"lò xo"” một cách điêu luyện cũng có thể khiến chàng “lên đỉnh” cực sướng.
 
Với 6 điểm G khiến chàng cực sướng này, bạn hãy trở thành người nữ giới cự phách trong chuyện phòng the nhé, vững chắc các chàng sẽ thích mê, nhất là màn “yêu cái ấy” bằng mồm, các chàng sẽ phải rên lên vì sướng và dễ dàng “lên đỉnh” hơn.
 
hiện thời chúng tôi có cung cấp thuốc kích dục gợi dục, thuốc kích dục thu hút, mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và tương hỗ.
 
Các tin khác tại  http://zex.vn/

XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng