7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

Bí quyết để các chàng có thể chinh phục được người đàn bà của thế cục mình với các thủ thuật sau.

7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

 
Hôn:
 
Tất cả các đàn bà đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của thân thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí mẫn cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng bảo đảm “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Các bài viết liên can:
- Bí quyết tăng kích cỡ thằng nhỏ với những anh chàng có  kích cỡ của quý khiêm tốn.
 
Liếm:
 
Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong queo người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và xong xuôi ở vùng “ngoại biên” của “cô bé”. Một người con trai cự phách trong chuyện phòng the thì vững chắc họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “say đắm”.
 
Cắn:
 
Bên cạnh đó, không thể bỏ quên những chiếc răng, những vết cắn nhẹ thỉnh thoảng day day răng một tí ở những vùng mẫn cảm có thể khiến các nàng có những cảm giác lạ, thú vị hưng phấn hơn. Hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật thu hút.
 
Xoa, mơn trớn:
 
Kĩ thuật làm "cô bé: khóc thét vì sướng, ki thuat lam "co be" khoc thet vi suong
 
Nữ sinh đổi iPhone 4 lấy tiết trinh
Làn da của đàn bà khá mẫn cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, phương thức massage trên thân thể nàng là bí kiếp hữu dụng kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay dùng tay bóp mạnh vào mông nàng cũng khiến nàng say đắm hơn đó.
 
Cào:
 
Các nàng cũng rất thích sự ve vuốt cào nhẹ ở vùng lưng xuống mông, nó khiến các nàng phải rùng mình vì thú vị, sảng khoái.
 
Đánh nhẹ vào mông:
 
Nếu đang “yêu” chàng đánh nhẹ vào mông nàng sẽ khiến các nàng say đắm hơn, vì điều đó khiến các nàng nghĩ tới mình như những co gái hoang dã trên phim “mát mẻ”. Nhưng nên nhớ đừng bao giờ mạnh tay hoặc làm cho tiếng kêu vang to, điều này sẽ khiến cả hai ngượng nghịu và có thể khiến nàng cảm thấy đau.
 
Kẹp:
 
Với “cô bé” chỉ lưỡi và tay mân mê là chưa đủ, hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng tê mê.
 
hiện thời chúng tôi cũng đang cup cấp các sản phẩm nước hoa dục tình, nước hoa kích dục, Giúp các bạn có thê những trợ thủ đắc lực để có thể chinh phục nàng. Mọi chi tiết xin liên hê: 097.454.2922 để được tham mưu và tương hỗ.
 
 

 7 thủ thuật khiến cô bé khóc thét vì sướng

 
 

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng