Bí quyết giữ được ái tình của chàng

Mối quan hệ giữa hai phái được quyết định bởi niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Làm thế nào để duy trì ái tình giữa hai người?

Bí quyết giữ được ái tình của chàng

 
 
6 bí kiếp dưới đây sẽ bật mí cho bạn cách duy trì ái tình bền lâu:
 
1.Không nên “mưu” sự mặn nồng
 
Hãy để cho ái tình được phát triển một cách thiên nhiên. Sự hưng phấn và mặn nồng có thể biến mất theo Thời gian, mà lại không phải do vậy mà buông xuôi. Cả hai hãy dành năng lượng để chăm chút vào cuộc sống mỗi ngày, cố kỉnh kiếm nhiều tiền hơn và nuôi dạy con cái. Một quan hệ thành công được được quyết định bởi sự hưng phấn hay mặn nồng, ngoại giả phần đông dựa trên sự đồng quan niệm, cuộc sống mừng vui, bình yên.
 
Các bài viết can hệ:
- Các kiểu hôn kích thích dục tình.
Ảnh chụp lén sinh viên "yêu"
 
2 Không tranh biện vì muốn có người thắng kẻ bại liệt
 
Nếu hai người đấu khẩu chỉ vì muốn công bằng và nhất quyết phải có người thắng cuộc thì liệu có đáng hay không? 90% những cuộc tranh biện có thể né tránh được nếu hai người suy xét đến thành tựu của chúng. Nếu cuộc tranh biện là khó tránh thì chỉ nên tranh biện những vấn đề bức xúc lúc đó, tránh lôi những vấn đề không can hệ vào cuộc.
 
3 Không nên việc gì cũng nói
 
Thực tế thì không phải việc gì cũng nên trình bày giữa hai vợ phu quân. Ví như hai người không cùng quan niệm trong vấn đề phá thai thì dù có tâm sự cũng khó giải quyết được gì. Có những vấn đề nếu đưa ra bàn luận thì chỉ thêm nghiêm trọng, cách tốt nhất là để chúng sang một bên.  
 
4 Không nên quá thật thà
 
Khi nói thật cần có sự trung thực tuyệt đối mà lại sự trung thực tuyệt đối cần tỉnh ngủ và bạn cần chú ý cách đề cập vấn đề. Người bạn trăm năm không phải lúc nào cũng biết đến cảm giác và suy nghĩ thực thụ của bạn ra sao. Nếu nhất quyết cần nói ra bạn nên tận tình cẩn trọng.
 
5 Không nên ăn tiêu vung phí
 
 
Người có chức năng khống chế bạc tiền sẽ có quyền lực trong các mối quan hệ, mà lại quyền lực không phụ thuộc vào bạc tiền mà nó được quyết được bởi cách ăn tiêu. Hai người có thể mở hai tài khoản ngân hàng khác nhau, số tiền ăn tiêu được tính bình quân từ hai tài khoản đó, bạn có quyền kiểm soát tuyệt đối với tài khoản của mình và phu quân bạn cũng vậy. Từ đó hai người đều có nghĩa vụ nhất quyết về các khoản ăn tiêu mỗi ngày, quyền bình đẳng về quyền lực và mâu thuẫn được giảm dần.
 
6 Chớ bỏ qua tiểu tiết trong cuộc sống
 
Nếu việc bạn lo sợ thường là việc nhỏ nhặt không được chú ý đến thì tích tiểu thành nhân dân có thể sẽ là nguyên nhân phá hoại một loạt mối quan hệ giữa hai người. Vì vậy, bạn cần chú ý đến các tiểu tiết nhỏ trong cuộc sống, đặc biệt là chi tiết hăng hái như khen chàng, âu yếm chàng…bởi một quan hệ thành công được vun đắp trên sự quan hoài và thương tình mỗi ngày!
 

Bí quyết giữ được ái tình của chàng 

Các tin khác tại  http://zex.vn/

Lồn phụ nữ đẹp : http://zex.vn/p/hinh-anh-am-dao--am-vat--that-cua-phu-nu.htm

Hột le nằm ở đâu: http://zex.vn/p/hot-le-mong-doc-la-gi-cau-tao-vi-tri-hinh-anh-hot-le.htm

Vú gái còn trinh như thế nào: http://zex.vn/p/cach-nhan-biet-ban-gai-con-trinh-hay-khong.htm

 

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng