Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn

Làm thế nào để làm tình vẫn nóng bỏng và mặn nồng sau nhiều năm kết hôn? Lên lịch, khóa cửa phòng ngủ, tin cậy lẫn nhau chính là cách làm giữ lửa của các cặp vợ lang quân hạnh phúc.

Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn

 

Lên lịch “yêu”
 
Nhiều cặp vợ lang quân hạnh phúc cho biết phương pháp đơn giản của họ chính là lên lịch “yêu”. Việc lên kế hoạch cho cuộc yêu sẽ khiến bạn không có cớ để khước từ như là mỏi mệt sau một ngày công tác rồi con cái, nhà cửa,… Đối với các cặp vợ lang quân đang có mối quan hệ trường kì, việc lên kế hoạch ân ái đậm đàg sẽ giúp họ có những trải nghiệm dục tình thoả mãn và chất lượng cao hơn. Thay vì nghĩ rằng chuyện ấy được lên lịch thật thiếu đậm đà, thì bạn hãy xem đó là một sự biến tấu của màn dạo đầu. 
 
Các bài viết can dự:
-  Ảnh chụp lén sinh viên làm chuyện người lớn.
-  Cách quan hệ lâu xuất tinh nhất.
 
Khóa cửa phòng ngủ
 
Điều này tưởng chừng rất nhỏ nhưng nhưng mà hết mình quan yếu với những gia quyến có trẻ con. Việc trước tiên phải làm khi bạn chuyển di đến một căn nhà mới đó chính là cần một chiếc chìa khóa cho phòng ngủ, mà thậm chí kể cả không có thì bạn cũng phải đặt ra một hạn chế cho bọn trẻ là một việc quan yếu. Bạn nên rèn cho bọn trẻ đi ngủ đúng giờ từ khi còn nhỏ để hai bạn mới có giai đoạn cho nhau, và chúng cũng cần được dạy phải luôn gõ cửa trước khi vào phòng để báo trước về sự có mặt của chúng. Một đời sống dục tình hoàn hảo chỉ khi nó không bị ngắn cấm bởi một yếu tố nào đó xung quanh nó.
 
“Yêu” tranh thủ
 
Trong một số giai đoạn quan yếu của hôn nhân – đặc biệt khi bạn mới có em bé – thì giai đoạn và sức lực dành cho chuyện phòng the là rất hiểm hóc. Những cặp vợ lang quân duy trì được đời sống dục tình hạnh phúc trong những khoảng giai đoạn thử thách này đã học được cách “yêu” tranh thủ mà vẫn thỏa mãn được cả hai. Nếu trước đó bạn đã tránh những buổi “giao ban” gấp gáp vì cần có giai đoạn để xúc cảm của bạn được thăng hoa, thì không nên đánh giá thấp sự kết nối đồng điệu giữa thân xác và tâm hồn. Hãy thử nghĩ đến một địa điểm hoặc một giai đoạn nào đó đã từng khiến bạn thăng hoa, nó sẽ giúp bạn lấy lại được xúc cảm hưng phấn khi đó. Với cách này, dù bận bịu đến mấy, bạn cũng có thể sắp đặt được cho mình một cuộc yêu tranh thủ đầy mải mê đấy.
 
Trải nghiệm
 
Hãy cởi mở với bí quyết khác nhau để biểu lộ chính mình trong chuyện chăn gối. Sex cũng hao hao âm nhạc, mọi người thường thích phối hợp giữa cái có sẵn và bất chợt. Bạn cần tìm ra sự thăng bằng giữa mạo hiểm và truyền thống để tránh sự chán chê trong ái tình, hao hao việc bạn chỉ làm chuyện giường chiếu vào một ngày khăng khăng, tại một thời khắc khăng khăng và ở một nơi khăng khăng. Một cái gì đó đơn giản là thêm chút gia vị cấp thiết như đổi thay vị trí, giai đoạn yêu để giữ lửa cho cuộc hôn nhân của bạn. 
 
 

 
Luôn giao dịch và hiểu nhau
 
“Kỹ năng giao dịch tốt” là lý do giúp nhiều cặp vợ lang quân duy trì được đời sống dục tình thỏa mãn. Không có cách nào khác để hiểu những mong muốn, nhu cầu hay sở thích của bạn trăm năm chính là chuyện trò. Chắc chắn bạn sẽ kinh ngạc khi những gì bạn tưởng là đã làm đúng lại hóa ra không phải. Hãy cởi mở với nhau, kể cả khi không ân ái thì điều đó cũng làm cho xúc cảm của hai người hoàn hảo hơn. 
 
Tránh kiếm cớ khước từ
 
Nhiều cặp vợ lang quân thường dùng những lý do như đau đầu, căng thẳng, mỏi mệt hay bất hòa để khước từ “yêu”, nhưng mà, chính những lý do đó lại là ưu tiên hàng đầu chúng ta nên chọn dục tình. Sex có tác dụng giảm đau, giảm trầm cảm, giúp cho giấc ngủ tốt hơn và đốc thúc chúng ta giải quyết các bất đồng nhanh hơn. Hãy cẩn thận với những cái cớ của mình, vì chưng nếu dùng quá nhiều chúng sẽ trở thành trở ngại lớn cho cuộc sống dục tình sau này của bạn. 
 
Tin tưởng lẫn nhau
 
Đời sống dục tình muốn duy trì được hạnh phúc trước tiên phải bắt đầu bằng niềm tin, không chỉ trong phòng ngủ mà còn mọi vấn đề trong cuộc sống mỗi ngày. Nếu bạn biểu lộ điều gì đó thiếu coi trọng bạn 100 năm thì đừng thắc mắc cớ sao bạn trăm năm lại không đáp ứng những đề nghị của bạn trong phòng ngủ. Tin tưởng, thoải mái với nhau sẽ hai tâm hồn đồng điệu hơn, đồng nghĩa với việc đời sống chăn gối của hai bạn sẽ trở thành hăng hái và hài hòa hơn rất nhiều. 
 

Bí quyết giữ lửa cho tình ái của bạn

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng