Cách làm cho nữ giới sướng dễ lên đỉnh khi quan hệ

 Cách làm nữ giới sướng nhất dễ lên đỉnh khi chuyện phòng the.Cách làm vợ sướng nhất khi quan hệ.Cách làm bạn gái sướng lên đỉnh khi chuyện giường chiếu vợ phu quân. Cách làm nữ giới dễ lên đỉnh xuất tinh nhất. Cách làm bạn gái sướng đạt lên đỉnh khi "yêu". Khi chuyện phòng the làm sao để vợ sướng lên đỉnh. Đàn ông phải làm sao để vợ sướng nhất

Cách làm cho nữ giới sướng dễ lên đỉnh khi quan hệ

 
Chào các bạn sau những bài viết mình san sẻ về chuyện quan hệ vợ phu quân một số bạn thấy bổ ích và có một số bạn gửi mail hỏi vì sao để nữ giới sướng nhất và lên đỉnh được khi quan hệ ? Qua tìm hiều đọc các tài liệu mình có đưa ra một số vấn đề sau các bạn có thể đọc và tham khảo để vì sao giúp cho tình ái cũng như chuyện chăn gối của các bạn luôn luôn được hâm nóng.
 
Các bài viết liên can:
Ảnh chụp lén khi quan hệ.
- Cách quan hệ lâu xuất tinh cho các chàng.
- Bo anh less của thế giới thứ 2.
 
Hãy để lại comment đóng góp ý kiến về bài viết ! Hãy san sẻ kinh nghiệm của bạn bằng cách comment phía dưới !
 
Để giúp các bà vợ cũng như bạn gái mình được thỏa mãn sung sướng lên đỉnh khi chuyện phòng the điều Trước tiên bạn cần phải biết họ thích gì và đâu là nơi kích thích khiến họ sướng nhất .
 
Phụ nữ thích gì khi quan hệ
 
- Với nữ giới, quan hệ chăn gối là cả một quá trình, vì thế đấng mày râu nên cho họ Thời gian chuẩn bị, đừng nên nóng vội, bột chộp mà đánh mất cảm xúc.
 
- Những cái vuốt ve luôn cần trước và sau khi quan hệ, để tạo cảm giác xót thương và sự thỏa mãn. Đàn ông nên nhớ, với nữ giới điều này rất quan yếu.
 
- Quan hệ một cách chậm rãi, ấm áp sẽ làm cho nữ giới cảm thấy thoải mái hơn, và bạn cũng dễ dàng tiếp cận hơn.
 
- Khi “yêu” nữ giới muốn được giao thiệp, trò chuyện, muốn được cười, được nghe những lời thì thầm rót vào tai.
 
- Tất cả hành động, động tác khi “yêu” cần được thiên nhiên, mở thoải mái, vì nữ giới không thích buộc ràng. Phụ nữ cũng rất để ý đến từng chi tiết nhỏ mỗi sự đổi thay hành động hay từng cái vuốt ve của con trai đấy.
 
- Phụ nữ muốn người phái mạnh san sẻ suy nghĩ và cảm xúc về tình dục, và họ hy vọng người nam nhi của mình lắng tai những khát vọng và nỗi buồn của họ. Đây cũng là giây khắc quan yếu, con trai đừng nên lãnh đạm hay vô tâm với nó.
 
- Đừng có quá nóng vội hùng hục như trâu mà bỏ qua bước dạo đầu.
 
 
Hôn một bước không thể thiếu khi quan hệ
 
- Hôn môi, mắt, má, cổ, cằm, và đặc biệt là ngực sẽ khiến cho nàng đích thực hưng phấn và muốn lao ngay vào cuộc vui với bạn. Với nữ giới, nụ hôn là điều không thể thiếu, nên bạn đừng bao giờ quên đi điều này
 
- Phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”… Hãy thử làm vậy với nàng đảm bảo “cô bé” sẽ khóc thét lên vì bạn đấy.
 
Liếm nghe dị cơ mà nàng lại thích !
 
- Nếu chỉ dừng lại ở nụ hôn môi bên ngoài thì sẽ chẳng khiến nàng kích thích lâu, bạn nên biết lưỡi là một trợ thủ đắc lực trong việc “chinh phục cô bé”. Chắc chắn các nàng sẽ phải cong queo người lên trong sung sướng khi bạn liếm nhẹ lên cổ, xuống ngực, “dạo chơi” xung quanh đó một lúc rồi di chuyển xuống bụng và xong xuôi ở miền “ngoại biên” của “cô bé”. Một người con trai cự phách trong chuyện phòng the thì kiên cố họ sẽ biết tận dụng chiếc lưỡi để khiến các nàng “say đắm”.
 
- Làn da của nữ giới khá nhạy cảm. họ dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, phương thức massage trên cơ thể nàng là bí kiếp bổ ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Hay sử dụng tay bóp mạnh vào mông , massage vuốt ve ngực nàng và đừng quên kích thích mơn trớn miền nhạy cảm nhất của nàng nàng (như hột le, điểm G) cũng khiến nàng say đắm hơn đó.
 
- Nhiều nữ giới thích được vuốt ve, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “lên đỉnh” bằng cách này.
 
- ngược lại, cũng có những nữ giới đích thực không quá quan hoài đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy bực bội vì tức ngực và đau.
 
-  Hãy thử lấy 2 ngón cái và ngón trỏ kẹp “cô bé” và day day hay xoa thử xem, những cảm giác lạ có thể khiến nàng tê mê.
 
Dùng thằng nhỏ kích thích bên ngoài
 
- Hành động chắc hẳn sẽ khiến chị em phát điên và khao khát muốn bạn đưa cái đó của bạn vào trong tức thời.
 
- Hãy sử dụng của quý của bạn massage cơ thể của nàng như ngực hãy sử dụng nó di chuyển nhẹ tênh nếu điều đó khiến nàng thú vị
 
- Đừng cho "lò xo" vào vội hãy dạo đầu kích thích 1 vòng quanh cô bé. Hãy sử dụng nó di nhẹ lên hột le (mòng đóc, cơ quan sinh dục nữ giới) của nàng 1 vòng nó sẽ khiến nàng sướng điên và khao khát được bạn cho vào trong
 
Làm gì khi vào cuộc ?
 
- Đây Thời gian khi cái ấy bạn đã vào trong. Một bước mà bạn cần có tri thức và cần tinh tế cũng như quan sát để có thể phối hợp ăn nhịp
 
- Đừng trở nên quá chán ngấy với các phong thái truyền thống hãy đề nghị nàng với những phong thái mới . Tìm hiểu thêm các phong thái mới qua bài viết sau ==> Các phong thái quan hệ tình dục
 
- Đừng có quá ích kỉ bắt nàng là theo những gì bạn muốn hãy để nàng chủ động theo những gì nàng muốn.
 
- Quan sát để phối hợp ăn nhịp : Đôi khi trong qua trình ra vào của thằng nhỏ có thể khiến nàng đau khi đó hãy chậm lại và nhanh dần khi thấy nàng hưng phấn. Phối hợp ăn nhịp với những nụ hôn và đôi tay: cùng lúc hãy hôn nàng vuốt ve nàng kích thích hột le của nàng tác động hoàn hảo cả trong lẫn ngoài sẽ khiến nàng sung sướng phát điên và lên đỉnh
 
- Đừng quên miêu tả sự sung sướng của bạn vì đó cũng là tác động không hề nhỏ khiến nàng lên đỉnh. Hãy rên nhỏ  khi bạn sướng
 
Kết thúc hiệp đấu thì làm gì ?
 
- Đừng nghĩ rằng hành động này chỉ nên diễn ra ở Thời gian khởi đầu mà sau khi xong xuôi làm tình bạn có thể hôn nhẹ lên trán của nàng hoặc nắm lấy đôi bàn tay của anh ấy. Điều này cho thấy với bạn, người ấy luôn rất quan yếu và cần thiết, không chỉ trước và trong khi “nhập cuộc” mà ngay cả khi chuyện “giao ban” đạt “đỉnh” bạn vẫn cần có họ.
 
Tắm cùng nhau
 
- Sau khi “mây mưa” hai bạn cũng có thể tắm cùng nhau để vệ sinh cơ thể trước khi đi vào giấc ngủ. Trong quá trình tắm hai bạn hãy mát xa cho nhau để gần gụi và thân mật hơn.
 
Nghe một khúc nhạc đượm đà
 
- Sau khi thực hành “chuyện gối chăn” hãy mở một bài hát hay một đoạn nhạc đượm đà, cũng có thể là bài hát mà nàng/chàng yêu thích. Đây cũng là ý tưởng hay sau khi “yêu”.
 
Giúp đối tác mặc áo quần
 
- Cử chỉ nhỏ này cũng chứng tỏ bạn là người vẹn toàn và đích thực vui lòng với bạn tình. Hãy giúp chàng/nàng mặc lại trang phục, khéo léo cài cúc và bẻ cổ áo cho đối tác…những hành đồng tuy nhỏ đó của bạn sẽ khiến bạn tình muốn tham gia cùng bạn trong những “cuộc vui” sau đấy.
 
Dành tặng lời khen ngợi
 
- Bạn không nhất quyết phải đau đầu khi nghĩ xem nên làm gì khi cuộc “ái ân’ xong xuôi. Rất đơn sơ thôi bạn chỉ cần dành tặng người bạn tình một lời khen ngợi tình thực về chức năng “thi” của anh ấy cũng giúp tình cảm của hai bạn được cải thiện hơn rất nhiều. 
 
hiện thời chúng tôi có cung cấp các sản phẩm giúp tăng kích cỡ thằng nhỏ. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và tương hỗ.

Cách làm cho nữ giới sướng dễ lên đỉnh khi quan hệ

Xem thêm tại: XUẤT TINH SỚM và cách kiểm soát thời gian XUẤT TINH

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng