Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh

 Báo The Sun mới đây đưa tin một nữ giới 30 tuổi “đạt đỉnh” tới 180 lần trong 2 giờ hàng ngày. Đây là một căn bệnh hiếm gặp và ảnh hưởng đến sức khỏe, tinh thần. Còn nam nhi thì sao. Hình như chưa có làng quêg tin cụ thể về căn bệnh hệt ở nam nhi. Nhưng theo Men’sheath thì nam nhi “đạt đỉnh” thường xuyên cũng không tránh khỏi lo âu cho sức khỏe.

 
Theo y sĩ Johathan Schiff, thầy giáo trợ giảng lâm sàng khoa tiết niệu từ Trường Y Mount Sinai ở New York (Mỹ), xét về mặt sinh lý học, có ít nguy cơ gây hại trường kì khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh.
 
 
Tuy nhiên, với những chàng thường xuyên sóc lọ, câu chứng minh lại có phần khác. Bác sĩ Schiff nói: “Đứng từ giác độ sinh lý học, nếu bạn lệ thuộc quá nhiều vào thị giác như xem phim tình cảm người lớn, nó sẽ khiến suy nghĩ và chờ mong về đối tác của bạn biến hoá, người nữ giới thật sẽ trở thành kém quyến rũ và khiến bạn giảm cảm xúc khi yêu… Tôi từng gặp vấn đề này ở nhiều bạn trai trẻ khỏe mạnh”. Và mặc dầu việc "đạt đỉnh" thường xuyên không để lại thành tựu trường kì, có những hệ lụy lập tức.
 
 
Nhưng quý ông cần để ý, nếu xuất tinh quá nhiều, túi tinh và tuyến tiền liệt của bạn sẽ bị cạn và dẫn tới xuất tinh khô… Xét từ giác độ y học, đây không phải là vấn đề, mà lại nó sẽ khiến nhiều chàng lo âu. Vấn đề khác là khi xuất tinh thường xuyên có thể gây ra những vết thương hay viêm nhiễm nhỏ, dẫn tới tiểu ra máu hay xuất tinh ra máu, song song gây khô, rát cho ""lò xo"”.
 
 
Bên cạnh đó, nó cũng có thể ảnh hưởng tạm bợ tới các tế bào tâm thần khiến những lần "đạt đỉnh" sau kém thỏa mãn. Bác sĩ Schiff nói: “Sau khi xuất tinh, tâm thần cần được tái cân bằng để có thể tái cảm thụ. Vì vậy, khi một tế bào tâm thần bị kích thích thường xuyên, nó sẽ chẳng thể tái phân cực, dẫn tới giảm nhạy cảm vào lần xuất tinh tiếp theo”.
 
 
Trường hợp hai người đang cố kỉnh thụ thai bằng cách quan hệ thường xuyên, bạn nên tuyển lựa bí kiếp tiếp cận khác. Lượng tinh trùng sẽ giảm đi mỗi lần xuất tinh gần nhau, do đó sex thường xuyên có thể đem lại thành tựu ngược với chờ mong. Ngược lại, quan hệ cách nhật tăng cường cơ hội thành công.
 
 
Cuối cùng, nếu bạn thường xuyên "đạt đỉnh" vì đang trong một mối quan hệ mới, vì sở thích thì hãy sử dụng bao cao su. Tuy nhiên, nếu sóc lọ từ 7 tới 10 lần hàng ngày, có thể đó là dấu hiệu của rối loạn ám ảnh cưỡng chế và cần được giúp trị.

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng