Kiểu hôn đậm đà dành tặng người ấy

Không trường lớp nào dạy bạn cách hôn. Người ta hôn nhau như một bản năng vốn có, tự chất vấn và dần hoàn thiện.

Kiểu hôn đậm đà dành tặng người ấy

 
 
Tuy nhiên, hôn mãi một kiểu đôi khi khiến người trong cuộc cảm thấy khá nhạt hoét. Vì vậy, hãy thử đổi thay và ứng dụng các kiểu hôn đậm đà sau đây.
 
1. Nụ hôn Pháp
 
Đây là nụ hôn mà hồ hết chúng ta thường dùng và được coi là nụ hôn điển hình trong ái tình. Nụ hôn Pháp (French Kiss) hay còn gọi là hôn nút lưỡi kiểu Pháp (Tongue Kiss), trong đó chàng và nàng mút lưỡi nhau, để lưỡi chà xát hòa quyện vào nhau.
 
Các bài viết can dự:
 
 
2. Nụ hôn mùi vị
 
Bạn muốn thêm gia vị cho nụ hôn của mình? Hãy thử tạo mùi cho miền mồm bằng cách nhai kẹo cao su, ngậm kẹo ngọt hương hoa quả, hay dung dịch xịt thơm mồm. Đây là phiên bản nâng cấp của nụ hôn Pháp. Chắc chắn nó sẽ mang lại cảm giác rất mới lạ.
 
3. Nụ hôn “cắn”
 
Cũng phát triển từ nụ hôn Pháp nồng nàn, kiểu hôn thứ ba này là phiên bản nâng cấp có chút “bạo lực”. Trong lúc hôn, bạn hãy bất bất chợt dùng răng cắn nhẹ nhàng lên môi của người ấy. Chú ý khéo léo để tạo sự bất chợt và đừng “quá răng” để tránh làm môi thương tổn nhé!
 
4. Nụ hôn “nhạt hoét”
 
 
Kiểu hôn này hao hao một trò chòng ghẹo người yêu. Khi đang hôn nhau mải mê, bạn bỗng dừng lại và lùi về sau một tẹo. Hành động này sẽ khiến đối phương “ngơ ngác” trong giây phút và không hiểu lý do cớ sao lại tạm ngừng. Lúc này, điều cần làm là dùng ánh mắt nhìn người ấy đầy tinh nghịch và khiêu khích để đối phương khao khát được tiếp chuyện hôn bạn cho bằng được.
 
5. Nụ hôn “người nhện”
 
Nếu đã từng xem phim Người Nhên (Spiderman), kiên cố bạn không thể quên giây phút lộn xộn đậm đà khi Peter Parker treo lộn ngược và hôn cô gái. ứng dụng nụ hôn này trong thực tại, bạn không khăng khăng phải “gò mình” treo lửng lơ. Chỉ đơn giản là khi bạn đang nằm trên giường hoặc ghế, và người còn lại đặt nụ hôn “ngược chiều”.
 
6. Nụ hôn Eskimo
 
Nụ hôn của người Eskimo có sự dị biệt so với nụ hôn làng mạcg thường. Đó chính là không dùng môi. Thay vào đó, nụ hôn Eskimo là sự cọ xát giữa 2 chiếc mũi với nhau. Đôi khi, chỉ mơn man ở đầu mũi, hai đôi mắt nhìn nhau và mồm mỉm cười, giây phút ấy thật ngọt ngào phải không?
 
7. Nụ hôn bướm
 
Có bao giờ bạn để ý cách hai con bướm giao dịch với nhau chưa? Chúng dùng sợi râu dài trên đỉnh đầu để chạm vào đối phương. ứng dụng cách làm giao dịch này, nụ hôn bướm không phải là nụ hôn giữa đôi môi, mà là giữa hàng lông mi mắt của bạn. Khi thi hành kiểu hôn này, gương mặt bạn và người ấy cọ xát nhau. Đây không hao hao kiểu hôn “truyền thống”, nhưng mà nó lại rất đáng yêu, mang đến cảm giác thật sự gần gụi.
 
Bạn không bao giờ muốn tình ái của mình chán chê. Bạn không muốn mọi thứ trở thành đơn điệu. Hãy tạo nguồn cảm hứng cho chính mình và người ấy từ nụ hôn nhé!
 

 Kiểu hôn đậm đà dành tặng người ấy

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng