Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng điên và đạt đỉnh phóng tinh ra nước. Cách kích thích điểm G bằng tay,Cách kích thích điểm ga bằng miệng lưỡi, cách kích thích điểm G bằng thằng nhỏ, Cách kích thích điểm G bằng Sextoy. Cách kích thích cơ quan sinh dục nữ giới giúp bạn nữ sướng nhất.Cách chuyện phòng the để nàng sướng rên

Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 
Nếu đời sống ân ái của vợ phu quân bạn đã trở thành chán ngấy. Hãy tìm ra căn do và tìm cách điều chỉnh để kích thích cơ thể cũng như nhu cầu sinh lý của cô ấy. Dưới đây là một số chiêu trò với những “phương tiện” quý hiếm để bạn có thể khiến cô ấy trở thành say đắm và dở người dại hơn bao giờ.
 
 
1. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng tay
 
 
Phụ nữ sẽ không bao giờ quên được người con trai có bàn tay “đẹp”, có thể tạo ra những ấn tượng khó phai.Để thực hành cách này bạn phải vệ sinh tay sach sẽ, cắt móng tay và gọt giũa cẩn thận để tránh gây rách chát huyết gây đau và viêm nhiễm
 
Hành động: Để tiếp cận điểm G, bạn có thể dùng chính của quý của mình nếu như bạn mặc cảmn vào chức năng kìm giữ xuất tinh của mình hoặc không, hãy dùng ngón tay thần kỳ của mình. Thông thường phái mạnh rất thích dùng ngón tay vì dùng phương thức này hiệu quả hơn và giúp nam nhi chống được cảm giác lo phiền xuất tinh sớm.
 
Các bài viết liên can:
 
- Dùng ngón tay trỏ và ngón giữa, nhẹ nhõm đưa vào trong cơ quan sinh dục nữ giới. Sau 1 đôi chà xát nhẹ nhõm lên thành cơ quan sinh dục nữ giới, bạn quanh co nhẹ hai ngón tay về phía trước (về phía rốn của nàng).
 
- Tiếp tục trà sát nhẹ nhõm, vừa trà sát vừa đưa ngón tay tiến sâu vào “mê cung”, đến khoảng 2-4 cm cách mép ngoài cơ quan sinh dục nữ giới bạn sẽ thấy một miền cưng cứng thô ráp và gợn hẳn lên so với các miền còn lại của cơ quan sinh dục nữ giới, đó là điểm G.
 
- Kích thích vào điểm này, nàng sẽ cảm thấy đạt đỉnh và hưng phấn hơn.
 
Chú ý, bạn nên day nhẹ nhõm khu vực này để dịch nhờn kịp thời tiết ra tránh cảm giác khô, đau và bực bội cho nàng.
 
- Bạn nên phối hợp hai tay, trong lúc một tay bạn đang kích thích điểm G thì tay còn lại bạn đặt lên miền trước xương mu, ấn nhẹ nhõm cho tới khi nào bạn cảm thấy đã chạm phải đầu ngón tay bên trong cơ quan sinh dục nữ giới của nàng là được. Khi ấy dùng hai đầu ngón tay ấn nhẹ nhõm theo nhịp thở của nàng.
 
 
2. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng miệng
 
Đây là 1 hình thức chuyện giường chiếu bằng miệng, trong đó nhân vật nam sẽ dùng chiếc lưỡi của mình để đưa nàng “đạt đỉnh”.
 
Hành động "yêu": Để hiệu quả tốt nhất là cả hai nên đi tắm và vệ sinh sạch sẽ trước khi làm việc này. Trước tiên, cứ để cô nàng tung hoành ngang dọc trên cơ thể bạn. Sau đó, hốt nhiên “quật ngã” cô ấy bằng chiếc lưỡi thần kỳ. Hãy đưa lưỡi tạo thành một vệt dài bên ngoài “cô bé”.
 
- Thoải mái, ăn nhịp trêu chọc “cô bé” từ phía ngoài, sau đó tấn công nhanh và sâu hơn vào bên trong. Cứ lặp đi tái lại cho tới khi nàng không thể chịu đựng thêm thì hãy nhanh nhẩu để “"lò xo"” thâm nhập “cô bé”.
Phương pháp được coi như màn phát động giúp cơ quan sinh dục nữ giới làm quen dần với sự xâm choán của “cái ấy”, tránh sự đột ngột, đớn đau sẽ xảy ra với “cô bé”.
 
 
 
 
3. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng thằng nhỏ
 
 
- “Cậu bé” kiên cố là một phương tiện khôn xiết lợi hại mà bạn không thể bỏ qua rồi. Vì vậy, hãy dùng cậu bạn này để khiến nàng tê mê hơn bao giờ hết.
 
Hành động: Không thâm nhập vào “cô bé” tức thời. Hãy chỉ mơn trớn, trêu đùa “cô bé” ở phía bên ngoài. Hãy nán lại, đi vòng quanh, và chỉ xúc tiếp nhẹ phần đầu thằng nhỏ với cô bé. Cho tới khi nàng “đầu hàng”, hãy thâm nhập sâu hơn, ấn xương chậu của bạn vào phía cơ quan sinh dục nữ giới và giữ nguyên vị trí này.
 
- Rất nhiều dây tâm thần tụ hội tại khu vực cơ quan sinh dục nữ giới sẽ khiến nàng dễ dàng đạt đạt đỉnh. Khi thâm nhập sâu, cảm giác gần gụi cùng với sự bó chặt nơi cửa mình sẽ khiến nàng run lên vì sung sướng.
 
 
4. Kỹ thuật kích thích điểm G bằng sextoy
 
 
- Điểm G của nàng thường như một đồng xu nằm trên thành tường phía trước của cơ quan sinh dục nữ giới. Bạn có thể cảm thấy nó sưng lên trong Thời gian kích thích. Hãy suy nghĩ về nó như một miền chứ không phải là 1 điểm. Nó dễ bị kích thích bởi loại sức ép chắc, mạnh hơn là so với sự xúc tiếp của “dương vật”. Vì vậy, ngón tay hoặc máy rung đôi khi sẽ “làm việc” tốt hơn so với “cậu nhỏ” của bạn.
 
Hành động:: Đặt một chiếc máy rung nhỏ vào bên trong cơ quan sinh dục nữ giới của cô, sau đó nhấc máy rung để nhấn điểm G của nàng. Nhấc chân của nàng để chúng đan chéo vào nhau, và bạn cũng có thể kích thích “cô bé” bằng lưỡi.
 
- Trong quá trình giao cấu, kích thích điểm G của nàng bằng cách thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau. Sử dụng một tay để xoa bóp gò mu của nàng. Hành động này sẽ kích thích điểm G của nàng từ bên ngoài.
Lý do bạn nên dùng bí kiếp này: Cực khoái điểm G luôn xảy ra đồng thời với đạt đỉnh cơ quan sinh dục nữ giới. Bởi vậy, hãy xoành xoạch cố kỉnh phối hợp kích thích cả cơ quan sinh dục nữ giới và điểm G để cuộc “yêu” của bạn được hoàn mỹ nhất.
 
hiện thời chúng tôi có cung cấp nước hoa thu hút, nước hoa gợi dục. Mọi chi tiết xin liên lạc: 097.454.2922 để được tham vấn và tương hỗ.
 

 Kỹ thuật kích thích điểm G giúp nàng sướng phát điên

 

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng