Những sai trái về tự sướng mà các bạn trẻ cần quan hoài.

Những sai trái về tự sướng mà các bạn trẻ cần quan hoài. Thủ dâm là vấn đề thông thường của mỗi người nam và cũng không phải nam mà còn là nữ giới.

Những sai trái về tự sướng mà các bạn trẻ cần quan hoài.

 Sai lầm của nhiều bạn trẻ Trước tiên cần phải nói đến là họ nghĩ rằng “không có nhiều người tự sướng”. Đó chỉ là những người không có việc gì để làm, những người còn trẻ tuổi, chưa có gia đình, những người biến thái...

 

> Hướng dẫn cách tự sướng đúng cách ở nữ giới

> Video online online video tự sướng của em gái xinh

> Thủ dâm ở nam nữ như vậy nào?

 

Thủ dâm sẽ gây vô sinh? Thủ dâm không gây vô sinh vì nó cũng là một hoạt động tình dục thông thường như việc "yêu" có bạn tình. Vì không có nhiều người chia sẻ với nhau về điều này nên khi rơi vào cảnh ngộ vô sinh, người trong cuộc thường nhớ về các hành vi tình dục của mình khi trẻ và lo âu rằng việc tự sướng trước đó đã gây ra tình trạng vô sinh. Nhưng thực tiễn là không có gì liên tưởng giữa 2 vấn đề này.

 

Nếu đã sa vào tự sướng thì không bao giờ dứt ra được. Nó sẽ tương tự một thứ thuốc phiện cuốn người ta vào vòng xoáy tội vạ…? Chỉ cần có ý chí quyết tâm thoát ra khỏi nó, bạn sẽ dễ dàng vượt qua được tật này của chính mình thôi. Và nhớ là sau khi thoát ra khỏi tình trạng nghiện tự sướng, bạn cũng phải có ý chí mới giúp tránh "tái nghiện " trở lại.

 

 

Thủ dâm làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản tinh trùng? Thủ dâm không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản tinh trùng của tinh hoàn. Hàng ngày, một lượng tinh trùng sẽ được sinh ra, khi đó tinh trùng không được xuất ra ngoài sẽ được tái tiếp thụ lại để sinh ra tinh trùng mới. Việc xuất tinh khi tự sướng không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản tinh trùng của cơ thể.

 

Thủ dâm là một hành động tội vạ, đáng hổ hang và cần phải giấu giếm giếm. Vì thế, mỗi lần tự sướng đều phải làm một cách giấu giếm giếm, tất tả để tránh người khác nhìn thấy? Nếu việc tự sướng không những có thể giúp làm giảm nhu cầu tình dục tăng cao (khi chưa có bạn tình để giải toả), mang lại đạt đỉnh và niềm vui đích thực trong cuộc sống mà còn là tiền đề để có thể tụ hợp học tập, công tác tốt thì chẳng có lý do gì để phê phán, bạn chỉ không nên hành động quá lộ liễu mà thôi.

 

Thủ dâm làm cơ thể yếu đi. Khi xuất tinh, người thực hiện tự sướng sẽ mất sức rất nhiều. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, tự sướng không gây hại gì đến sức khỏe của con người (trong Thời gian ngắn và trong Thời gian dài) nếu việc này không diễn ra với tần suất lớn. Với những người nghiện tự sướng, cố nhiên sức khỏe cũng như tinh thần của họ bị suy giảm. Mất sức, cảm giác tội vạ... đôi khi dẫn tới bệnh trầm cảm.

 

Thủ dâm ảnh hưởng tới tâm thần. Thủ dâm không hề gây thành tựu xấu nào tới tâm thần. Tóm lại, tự sướng không gây hại cho tâm lý người thực hiện, hệ trọng là do bản thân người thực hiện phải hiểu đâu là khuôn khổ.

 

Theo zex.vn

 

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng