Xuất tinh sớm là gì? nguyên nhân gây nên và hậu quả của việc mắc phải chứng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì? nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm? và hậu quả của việc mắc phải chứng xuất tinh sớm. Quan hệ tình dục vợ chồng hiện là vấn đề không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân vợ chồng. Vì thế nếu bạn không thực sự làm thảo mãn bạn tình thì tình cảm sẽ rạn nức.

Xuất tinh sớm là gì? nguyên nhân gây nên và hậu quả của việc mắc phải chứng xuất tinh sớm

 

1. Xuất tinh sớm là gì ?

 

- Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành.

 

Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đưa ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm.

 

- Hầu hết đàn ông đều bị ra sớm trong một số trường hợp, đặc biệt khi bị căng thẳng hoặc quá phấn khích.

 

-Tuy nhiên, nếu bạn không thể kiểm soát hơn 50% số lần,thì nó thực sự là một vấn đề.

 

> Những mẹo chống xuất tinh sớm hiệu quả

> 3 loại rượu thuốc chữa trị xuất tinh sớm

> Thuốc điều trị xuất tinh sớm

> Những hình ảnh thủ dâm của nam nữ

 

 

2. Nguyên nhân xuất tinh sớm

 

- Yếu tố tâm lý (50% hoặc hơn)


Những đàn ông thường xuất tinh sớm có thể do nhiều nguyên nhân, nhưng có đến hơn 50% do vấn đề tâm lý.

Căng thẳng trong cuộc sống hay căng thẳng trong chính quan hệ với phụ nữ, lo sợ thất bại… luôn đè nặng trong đầu óc của đàn ông, khiến họ không tự chủ cũng như chủ động trì hoãn việc xuất tinh.
Càng về lâu dài, những áp lực không được giải tỏa, tạo nên đồng hồ quy định thời gian cho việc xuất tinh.
Lưu ý, càng lo sợ việc mình sẽ xuất tinh sớm càng khiến chứng này khó chữa trị. Ngoài ra, kiến thức giới tính không đầy đủ, mối quan hệ vợ chồng không hài hòa, ghen tuông, nghi ngờ cũng dễ dẫn đến tình trạng “chưa đến chợ đã tiêu hết tiền”.

 

- Bệnh (10%)

 

Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

Ngoài ra, 85% những người có bệnh tim mạch thường gặp triệu chứng xuất tinh sớm. Thể chất yếu, cơ thể mệt mỏi, ngủ không đầy đủ…cũng là yếu tố dẫn đến tình trạng này.

 

- Bao quy đầu quá dài (khoảng 40%)

 

Theo các bác sĩ, bao quy đầu dài, mặc đồ lót quá chật cũng là nguyên nhân gây xuất tinh sớm. Với những đàn ông mắc phải nhược điểm này, bạn nên hiểu “chiếc kèn” đặc biệt rất nhạy cảm, chỉ cần va chạm nhẹ hay kích thích hơi mạnh bạo chút, đã có thể “kêu vang” rồi.


3. Rắc rồi mà xuất tinh sớm gây nên

 

- Ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh: tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của những tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiểu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

 

-  Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng: Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp thời chữa trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể khiến cho bệnh ngày một trầm trọng, gây ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…

 

-  Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

Trên đây là những giới thiệu của các bác sỹ nam khoa phòng khám đa khoa Thiên Hòa về các tác hại của xuất tinh sớm, hi vọng mọi người đã có những hiểu biết cụ thể. Các bác sĩ nhắc nhở, khi phát hiện ra các hiện tượng của xuất tinh sớm, nhất định phải kịp thời đến các cơ sở y tế để kiểm tra và điều trị.

 

- Ảnh hưởng đến tinh thần người bệnh: tinh thần không tốt, ảnh hưởng đến công việc là biểu hiện chủ yếu của những tác hại xuất tinh sớm, thông thường khiến cho bị đắng miệng, nước tiểu vàng, tiếu buốt, liệt dương, đỏ lưỡi…

 

- Xuất tinh sớm nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng: Các bác sĩ cho biết, một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp thời chữa trị hoặc qua một, hai lần xuất tinh sớm mà khiến cho tinh thần khủng hoảng, lo lắng, thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể khiến cho bệnh ngày một trầm trọng, gây ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…

 

- Ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình: Khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến đổ vỡ gia đình.

 

- Gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ.

 

- Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đền mệt mỏi cơ thể.

 

- Một số trường hợp xuất tinh sớm cũng là nguyên nhân làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng.

 

- Xuất tinh sớm còn là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới.

 

3. Cách khắc phục và điều trị xuất tinh sớm

 

- Điều trị tâm lý:

 

Cần phải nắm rõ các kiến thức về vấn đề quan hệ tình dục, nhận thức được yếu tố tâm lí có thể ảnh hưởng tới khả năng quan hệ tình dục. Cần phải có quan điểm rõ ràng về vấn đề “ham muốn tình dục”, không nên coi đó là việc ghê tởm và sợ hãi hay không nên chỉ vì 1 hay 2 lần quan hệ thất bại mà lo lắng, thiếu tự tin, vợ chồng nên thường trao đổi tình cảm, xóa bỏ bất hòa, phối ăn hợp ăn ý, phái nữ nên chăm sóc, vuốt ve, khuyến khích chồng tránh biểu lộ bất mãn, tránh gây áp lực cho chồng khi giao hợp cần tập trung không nên phân tâm đặc biệt là khi đạt “khoái cảm”, khi sắp xuất tinh càng phải tập trung tinh thần.

 

- Không nên có quan hệ tình dục quá sớm

 

Thông thường nam giới từ 24, 25 tuổi mới trưởng thành hoàn toàn, nếu như có quan hệ tình dục quá sớm cơ quan sinh dục chưa phát triển toàn diện dễ dấn đến rối loạn khả năng tình dục ở các mức độ khác nhau, sau khi thành niên dễ gây ra xuất tinh sớm, liệt dương, đau lưng và lão hóa.


- Tránh thủ dâm và điều tiết quan hệ tình dục

 

Có người cho rằng sau khi có hiện tượng xuất tinh sớm khi giao hợp thì sau vài tiếng có thể tiếp tục quan hệ, lợi dụng lần quan hệ trước để kéo dài thời gian xuất tinh, điều trị bệnh xuất tinh sớm nhưng phương pháp này có hại cho sức khỏe không nên thường xuyên áp dụng. Thường xuyên tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí như nghe nhạc, rèn luyện thân thể, điều chỉnh tình cảm, tăng cường thể chất, có tác dụng trong việc phòng ngừa bệnh xuất tinh sớm.

 

- Tăng cường luyện tập thể thao, vận động

 

Tăng cường sức khỏe mới là cách tốt nhất, nam giới nên tập các môn thể thao như: chạy bộ, bơi lội, gập người, chống đẩy và tập tạ…

 

- Tránh các chất kích thích

 

Tránh bia rượu và thuốc. Điều chỉnh lối sống và cảm xúc cũng là một cách có thể giúp kiểm soát tình trạng xuất tinh sớm. Khi tâm trạng bạn có sự thay đổi, thì việc quá hưng phấn cũng trở nên khó hơn.

 

- Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, yếu sinh lý

 

-Ngoài ra có thể dùng một số loại thuốc hay các thực phẩm chức năng đặc biệt,một trong những lại thuốc giúp hạn chế xuất tính sớm cũng như tăng cường sinh lý như:

 

GRAVIMAX-RX

 

- Hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương và xuất tinh sớm

- Bổ thận dương, tăng cường khả năng sinh lý.

- Giúp tăng cường sinh lực và chức năng sinh lý ở nam giới.

- Ngăn ngừa các tật bệnh liên quan.

Xem thêm về GRAVIMAX-RX: http://gravimax-rx.zex.vn/

 

Trước hết nam giới cần phải hiểu tại sao lại bị xuất tinh sớm? Nguyên nhân là do đầu dương vật tập trung nhiều dây thần kinh tạo cảm giác sung sướng khi được kích thích từ âm đạo. Nên khi bị kích thích mạnh thì các dây thần kinh này sẽ truyền tín hiệu lên não bộ và thực hiện lệnh phóng tinh.

 

cach-chong-xuat-tinh-som

Cách chống xuất tinh sớm cho nam giới

 

Vì vậy để chống xuất tinh sớm là giảm sự kích thích lên đầu dương vật bằng các phương pháp dưới đây.

 

- Mẹo dừng lại và tiếp tục


Khi bạn quan hệ tình dục đến giai đoạn cao trào và có cảm giác muốn xuất tinh thì bạn nên dùng lại kịp thời. Để giảm kích thích lên đầu dương vật thì bạn có thể rút dương vật ra khỏi âm đạo một vài giây. Hoặc không cần rút dương vật ra mà để nguyên ở trong đó nhưng tuyệt đối không được di chuyển dương vật. Tốt nhất là nên rút ra khỏi âm đạo để cảm giác muốn xuất tinh giảm xuống nhanh hơn. Sau khi bạn cảm thấy hết giảm giác muốn xuất tinh thì tiếp tục quan hệ và lặp đi lặp lại nhiều lần.

 thuoc-duoc-pham-tang-chieu-dai-cau-nho

Thuốc chống xuất tinh sớm Gravimax-rx

 

- Hít thở sâu và thư giãn


Quan hệ tình dục sẽ làm cho nhịp tim đập và hơi thở của nữ cũng như nam nhanh hơn bình thường. Đồng thời có cảm giác lo lắng và căng thẳng. Nếu bạn không làm chủ được hơi thở và phân tán suy nghĩ khi quan hệ thì sẽ nhanh chóng bị xuất tinh sớm. Cho nên khi giao hợp bạn phải hít thở sâu và phân tán suy nghĩ, không lo lắng và căng thẳng sẽ cải thiện thời gian xuất tinh của bạn được lâu hơn. Ví dụ như bạn vừa quan hệ vừa xem phim hoạt hình chẳng hạn,...

 

- Ấn điểm cuối của dương vật


Cách chống xuất tinh sớm này chỉ cần bạn nhẹ nhàng ấn vào điểm cuối của dương vật (là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn), có tác dụng ngăn chặn sự kích thích xuất tinh. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hoặc đối tác của mình, và có thể được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh là mong muốn. Đây cũng là thủ thuật giúp bạn thoát khỏi bệnh hiếm muộn, vô sinh.

 cach-chong-xuat-tinh-som

Thuốc chống xuất tinh sớm Vipmax Pills

 

- Mang nhiều bao cao su khi quan hệ

 

Mang nhiều bao cao su là một trong những cách điều trị xuất tinh sớm đơn giản nhất. Bên cạnh đó là biện pháp các bệnh qua đường tình dục cũng như tránh thai. Bao cao su có thể giúp giảm cảm giác lên dương vật do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.


- Dùng Gel bôi chống xuất tinh sớm


Tại sao đàn ông Mỹ khi quan hệ lại lâu xuất tinh? Là do họ dùng Gel bôi lên dương vật trước khi họ quan hệ. Hiện nay, Gel bôi Proloonging Cream made in USA có tác dụng chống xuất tinh sớm, được bán tại các cửa hàng thuốc tây lớn rất nhiều. Hoặc kết hợp với thuốc chống xuất tinh sớm như Gravimax-rx, Vipmax, Stimuloid,..

 

gel-chong-xuat-tinh-som-cho-nam

Gel bôi chống xuất tinh sớm Proloonging Cream

 

Đây cũng là cách cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả mà đơn giản. Để cuộc quan hệ của bạn được như ý và làm cho bạn tình sung sướng khi ở bên cạnh bạn. Chỉ cần áp dụng một trong những cá chống xuất tinh sớm trên. Đảm bảo rằng bạn tình của bạn sẽ nhớ mãi cảm giác lên đỉnh và không thể quên bạn được.

Bạn đang gặp vấn đề về xuất tinh sớm và có nhiều thắc mắc cần hiểu rõ hơn thì bạn có thể liện hệ với đường dây nóng 0973.06.0808 để các chuyên gia sinh lý tư vấn cho bạn.

 

Theo ZEX.VN

Xem thêm tại: stgeordiesday.com

Tin tức mới

 

cải thiện kích thước vòng 1

Xem thêm: http://zuijieji.com/

banner kichmen plus

banner kichmen 1h

banner penirum

Khi nam nhi thường xuyên đạt đỉnh
Bí quyết giữ được ái tình của chàng
Bí quyết giữ lửa cho ái tình của bạn
XUẤT TINH SỚM NÊN XỬ LÝ THẾ NÀO?
Cách hôn cổ khiến nàng sướng phát điên
Sở hữu ngực đẹp như đi spa tạii nhà
6 điểm G khiến chàng cực sướng

THÔNG TIN LIÊN HỆ 

Điện thoại : 0943.342.824 (Bán hàng toàn quốc)

Tư vấn : Tư vấn trong giờ HC nhà nước

TP.HCM : Giao hàng sau 2 tiếng đặt hàng